GIỚI THIỆU

ALPHALAND là một tổ chức bất động sản có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và có chi nhánh trong thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên đầu tư, phát triển các dự án Bất Động Sản cũng như tìm kiếm các cơ hội đầu tư như hợp tác đầu tư vào các dự án chưa triển khai, đầu tư thứ cấp, mua lại sàn văn phòng thương mại, các tài sản phát mãi, tài sản có dòng tiền tại các thành phố lớn.

ALPHALAND cũng là tổ chức kêu gọi xúc tiến đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực Bất Động Sản như tư vấn chuyển nhượng, M&A các tòa nhà lớn bao gồm: các khách sạn, các trung tâm thương mại, các tòa nhà văn phòng, các tòa nhà căn hộ dịch vụ đang hoạt động và xúc tiến việc hợp tác đầu tư với các dự án chưa triển khai như hợp tác liên doanh đầu tư, chuyển nhượng cổ phần trong dự án để phát triển xây dựng chung cư, biệt thự, liền kề, nghỉ dưỡng hay các bất động sản thương mại như văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi kết hợp linh hoạt giữa sự am hiểu địa phương và quốc tế cùng với đội ngũ nhân sự cao cấp từng làm việc cho các đơn vị tư vấn lớn của nước ngoài như Colliers International, Savills, CBRE.

Tại ALPHALAND, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ thành công nếu khách hàng của chúng tôi thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages